Tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn Sử dụng bảng quảng cáo tiếp thị Periscope

. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp

periscope marketing campaign

. Tạo một cuộc thi trên trang Periscope của bạn mà chỉ người hâm mộ của trang của bạn có thể tham gia này sẽ làm cho họ vui mừng đến trang của bạn. Họ thậm chí có thể nói với gia đình, bạn bè, hoặc đồng nghiệp, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khách truy cập đến trang của bạn. Tất nhiên, nhiều khách truy cập có nghĩa là kinh doanh nhiều hơn nữa!

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao trang của bạn tồn tại. Bạn chỉ đơn giản là cố gắng để có được chữ hiểu về công ty và sản phẩm mới? Hoặc, được trang đóng vai trò như một diễn đàn để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn? Một khi bạn có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn trang của bạn để làm, bạn có thể bắt đầu làm việc vào các mục tiêu tiếp thị của bạn.

periscope marketing campaign

Sử dụng một cuộc thi để xây dựng nói về thương hiệu của bạn. Bạn nên khuyến khích khách hàng đăng ký bằng cách cung cấp phần mềm miễn phí cho các thuê bao nhất định. Làm cho một công bố người chiến thắng mới nhất là, và bất cứ khi nào bạn muốn tăng lên số lượng thuê bao của bạn, sử dụng chiến lược này.

Đừng chờ đợi quá lâu ở giữa bài viết, hoặc bạn có thể có nguy cơ khán giả của bạn bị ảnh hưởng bởi một chủ doanh nghiệp. Người những ngày này có nhu cầu tải thông tin. nếu họ nhận được rằng sau đó họ phải chờ đợi để nhận được nữa, họ sẽ trở nên buồn chán và thiếu kiên nhẫn. Hãy thử bài ít nhất một lần mỗi hai ngày.

Hãy nghĩ về việc tạo nhóm của riêng bạn chứ không phải chỉ là một trang. Tung ra một nhóm trên Periscope có thể truyền cảm hứng cho các thuê bao để bắt đầu cộng đồng của chính họ trực tuyến và tương tác với nhau. Bạn có thể sử dụng cả hai Kiểm tra này ra tùy chọn để giữ khách hàng của bạn thông báo về và tham gia vào doanh nghiệp của bạn.

periscope marketing campaign

Đừng cố gắng để sử dụng trang Periscope cá nhân của bạn để thu hút người hâm mộ. Đây không phải là một ý tưởng tốt bởi vì người dùng cá nhân có người bạn giới hạn mà người dùng doanh nghiệp thì không. Bạn không muốn một người nào đó để cố gắng tham gia trang của bạn chỉ để được thông báo rằng bạn đã đạt đến giới hạn của bạn. Họ có thể sẽ không trở lại để thử một thời điểm khác.

Sử dụng hình ảnh trong mỗi cập nhật Periscope mà bạn làm. Người thích nhìn vào hình ảnh trên Periscope. Các trực quan hơn một bài là, cơ hội tốt hơn nó có thực sự trở thành của một chút virus. Vì vậy, đừng để bất kỳ cơ hội để có được hình ảnh qua bạn bằng, ngay cả khi bạn đang cố gắng để có được một bài ra một cách nhanh chóng. Hãy dành thời gian để làm cho nó trực quan tuyệt vời.

periscope marketing campaign

Thêm ảnh vào trang hồ sơ của bạn. Người ta thích hình ảnh và nó thực sự là đúng là một bức tranh trị giá một ngàn chữ. Khi hâm mộ có thể xem những gì bạn có để cung cấp, khách hàng của bạn với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hoặc những gì bạn đại diện cho, họ sẽ cảm nhận được nhiều hơn một kết nối đến công ty bạn.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

Periscope marketing nên không còn là một nghệ thuật bí ẩn. Bây giờ bạn sẽ biết phải làm gì để bắt đầu. Tất nhiên, điều quan trọng là phải luôn giữ học tập! Tuy nhiên, những lời khuyên bạn chỉ đọc nên mang theo bạn trong suốt giai đoạn đầu của chiến dịch tiếp thị của bạn để bạn có thể thấy một số thành công Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *