Làm thế nào Bạn có thể thành công với Periscope thị

Được Periscope tiếp thị một bí ẩn đối với bạn? Thay vì đoán vào những gì bạn cần phải làm, làm chậm và dành thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản. Bài viết này là một điểm khởi đầu tốt cho việc học tập như thế nào để tạo ra một chiến dịch tiếp thị thành công trên Periscope rằng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng

periscope marketing campaign

Đặt một số mục tiêu cho chiến dịch tiếp thị của bạn Periscope. Bạn có thể khởi động chiến dịch của bạn trên một cơ sở thử nghiệm nếu bạn không chắc chắn như thế nào khán giả của bạn sẽ phản ứng lại nó. Một khi bạn có được một ý tưởng tốt hơn về cách quan tâm đến khách hàng của bạn, bạn nên đặt một số mục tiêu hợp lý cho chiến dịch của bạn.

Hãy sử dụng tốt của Periscope Insights. Bạn nên truy cập vào tính năng này trên một cơ sở hàng tuần để có được một ý tưởng về bao nhiêu người bạn đã tìm đến. Bạn sẽ có thể để có được số chi tiết cho từng bản cập nhật cũng như một số hàng tuần sử dụng bạn đã tìm đến.

Đừng ngần ngại chia sẻ liên kết đến các trang web khác trên Periscope. Nếu bạn gặp một bài báo hoặc một video mà khán giả sẽ quan tâm, suy nghĩ về việc chia sẻ nó trên Periscope. Nó là tốt nhất để tránh các liên kết chia sẻ để trang web bạn đang cạnh tranh chống lại hoặc bạn có thể mất khách hàng.

Nếu bạn không có thời gian để duy trì một trang Periscope cho doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Periscope để tiếp thị. Kính tiềm vọng cung cấp quảng cáo trên trang web của họ mà có thể dễ dàng được siêu nhắm mục tiêu hướng tới mục tiêu chính xác của bạn về nhân khẩu học, từ quan hệ tình dục và tuổi tác của họ để thích và không thích của họ, làm cho chiến dịch của bạn siêu thành công, quá.

Periscope không còn là một công cụ tiếp thị miễn phí. Như trang web đã phát triển, nó đã làm cho nó bao giờ khó khăn hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Không chỉ là nó bây giờ quá đông đúc với sự cạnh tranh của bạn, nhưng nó cũng là choáng ngợp với bản cập nhật trạng thái bằng cách hàng triệu tài khoản. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, cách duy nhất để có được hôm nay là phải thuê giúp đỡ, nên xem xét đó là một lựa chọn.

Bài viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Đừng chỉ tạo trang web kinh doanh của bạn, thực hiện một số bài viết trong ngày đầu tiên, và sau đó dừng đăng trong vài tháng. Không giữ trang của bạn cập nhật thường xuyên cho thấy khán giả của bạn rằng bạn không quan tâm nhiều đến thế. Nếu bạn cần trang Periscope này cho doanh nghiệp của bạn, sau đó dính vào một số loại đăng đúng tiến độ.

Đừng cho rằng Periscope là sự lựa chọn tốt nhất cho tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội. Có rất nhiều lý do mà mọi người thích Periscope, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó. Nghiên cứu mục tiêu khán giả nhân khẩu học của bạn để tìm thấy chúng trong các trang web truyền thông xã hội họ sử dụng.

Make nơi trên trang Periscope của bạn cho khán giả của bạn để đăng ký. Điều này sẽ giữ được sự quan tâm của khán giả của bạn cho một thời gian dài hơn. Sử dụng các cuộc thi hoặc phần mềm miễn phí để lôi kéo họ để cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của họ.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều nhấp chuột hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng nó không phải là khó khăn để làm việc trên một chiến lược tiếp thị Periscope. Nó sẽ mất một chút thời gian và một số nỗ lực, nhưng nó là cái gì đó có thể được thực hiện bởi bất cứ ai đặt tâm trí của họ với nó. Sử dụng những gì bạn đã học được ở đây và có được chữ ra về một sản phẩm hoặc dịch vụ hiện nay Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *